Mua chung cư có vay được không?

25/10/2019
Sản phẩm vay

Mua chung cư có vay được không? Mua chung cư – nhà dự án vẫn được vay thế chấp. Thậm chí còn được hưởng nhiều chính sách cùng lãi suất ưu đãi tốt nhất.

MUA TÀI SẢN ĐỊNH HÌNH TRONG TƯƠNG LAI.

Tài sản định hình trong tương lai – hay nhà chưa hoàn thành.

Với mỗi dự án, thường sẽ có một đến nhiều ngân hàng hỗ trợ vay. Chỉ cần khách hàng là người mua căn hộ, sẽ có thể cho vay lên đến 70% giá trị tài sản không qua thẩm định ngân hàng.

Ví dụ: bạn mua căn hộ ROXANA PLAZA với giá căn 2 PN là 1 tỉ. Ngân hàng sẽ căn cứ theo mức giá của chủ đầu tư để định giá đến 70% giá trị tài sản.

THỦ TỤC – HỒ SƠ THẾ NÀO ?

1.Hồ sơ pháp lý, bạn cần chuẩn bị:

Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hạn của bạn và vợ/chồng (bản photo)
Sổ hộ khẩu hoặc KT3 (sổ tạm trú – cái này bạn có thể ra phường xin nếu bạn không có hộ khẩu tại nơi vay vốn) – bản photo;
Đăng ký kết hôn của hai vợ chồng bạn (nếu bạn đã kết hôn) – bản photo hoặc Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp bạn độc thân, giấy này bạn ra phường nơi bạn có Hộ khẩu thường trú để xin, khi đi nhớ mang theo Sổ hộ khẩu của bạn hoặc gia đình bạn, giấy này có thể nhờ người đi xin giúp bạn được);
2.Hồ sơ tài chính thu nhập trả nợ, cần chuẩn bị: Hồ sơ tài chính tùy thuộc vào nguồn thu nhập của bạn sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ khác nhau, trong bài viết này tác giả hướng dẫn một số trường hợp cơ bản, gồm:

Đối với nguồn thu từ lương: Khi bạn có thu nhập từ lương, bạn cần chuẩn bị sẵn: Hợp đồng lao động còn hạn hoặc quyết định tiếp nhận – nếu bạn là công chức không có HĐLĐ (bản photo); sao kê tài khoản lương – nếu bạn nhận lương bằng tài khoản Ngân hàng (thể hiện được số tiền bạn nhận được hàng tháng) – nhớ là sao kê phải có dấu treo của Ngân hàng mở tài khoản; trường hợp bạn nhận lương bằng tiền mặt Ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn mẫu xác nhận thu nhập, bạn cần chuẩn bị thêm phiếu lĩnh lương hoặc bảng lương hàng tháng của bạn (có chữ ký của trưởng đơn vị).
Đối với nguồn thu từ cho thuê tài sản: Khi bạn có nguồn thu nhập từ cho thuê tài sản như thuê nhà, thuê xe, …. bạn cần chuẩn bị sẵn Hợp đồng cho thuê (bản photo), các giấy tờ chứng minh bạn nhận được tiền cho thuê hàng tháng (VD sổ sách theo dõi tiền thuê nhà, biên nhận tiền hoặc sao kê tài khoản Ngân hàng – nếu nhận tiền thuê qua Ngân hàng), và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu của bạn đối với tài sản cho thuê (đăng ký xe, sổ đỏ …)
Đối với nguồn thu từ kinh doanh/hộ kinh doanh: Bạn chuẩn bị sẵn Hợp đồng thuê địa điểm/thuê sạp bán hàng (nếu địa điểm kinh doanh không phải của bạn) hoặc chứng từ chứng minh quyền sở hữu địa điểm kinh doanh (sổ đỏ mang tên bạn hoặc người nhà); đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế mô bài, các hóa đơn nhập/bán hàng (nếu có); sổ sách ghi chép nhập-xuất-bán hàng hàng ngày.
Đối với nguồn thu từ góp vốn kinh doanh vào các doanh nghiệp: Bạn cần chuẩn bị sẵn bản photo đăng ký kinh doanh của Doanh nghiệp bạn góp vốn, biên bản họp Hội đồng quản trị (với công ty Cổ phần) hoặc Hội đồng thành viên (với Công ty TNHH) về việc chia cổ tức/lợi tức từ vốn góp; báo cáo tài chính của công ty (nếu có).

LIÊN HỆ AN TÂM VAY- ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHIỆT TÌNH NHẤT

Liên hệ hoặc để lại tin nhắn qua hotline: 0904.779.697 chúng tôi sẽ gọi lại bạn sớm nhất có thể

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vay theo thẻ tín dụng

Vay theo thẻ tín dụng

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là sản phẩm vay không thế chấp dành cho cá nhân đang đi...
Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là sản phẩm vay không thế chấp dành cho cá nhân đang đi...
Vay theo lương

Vay theo lương

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là sản phẩm vay không thế chấp dành cho cá nhân đang đi...
Vay tiền mua oto kinh doanh

Vay tiền mua oto kinh doanh

Vay tiền mua oto kinh doanh. Hiện nay, nhu cầu vay tiền ngân hàng mua oto để phục...
Bí quyết vay tiền ngân hàng mua xe oto

Bí quyết vay tiền ngân hàng mua xe oto

An tâm vay xin chia sẻ những bí quyết vay tiền ngân hàng mua xe oto. Dễ dàng,...
Vay mua oto cũ ngân hàng có hỗ trợ?

Vay mua oto cũ ngân hàng có hỗ trợ?

Vay mua oto cũ ngân hàng có hỗ trợ? Mua oto mới được ngân hàng hỗ trợ cho...